FAQs
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI MUA SẮM TẠI Celeb

Về việc giao hàng của Celeb

Bao lâu từ lúc đặt hàng thì tôi có thể nhận được hàng?

Nếu ở nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh, khách hàng sẽ được nhận hàng trong vòng 24h kể từ khi có cuộc gọi hoặc tin nhắn xác nhận trừ trường hợp đơn chưa đủ tồn kho Celeb sẽ gửi đi từ kho vận hành khác tỉnh thì thời gian sẽ là 2-3 ngày.

Nếu ở tỉnh khác, khách hàng sẽ nhận được hàng trong 2-3 ngày.

Các trường hợp đơn hàng đặt trước (Pre-order) sẽ được thông báo về ngày giao hàng ở mỗi chương trình.


Làm thế nào để tôi có thể theo dõi đơn hàng ?

Khách hàng có thể inbox vào fanpage Celeb với thông tin mã đơn hàng hoặc số điện thoại đặt hàng, chăm sóc khách hàng sẽ gửi đến khách hàng mã vận đơn trong thời gian sớm nhất.


Khung giờ giao hàng của Celeb?

Celeb giao giờ hành chính, một số khu vực có thể hỗ trợ giao tối cho khách hàng. Celeb không cam kết có thể hỗ trợ các trường hợp giao tối 100% tuy nhiên Celeb chắc chắn sẽ làm mọi cách có thể hỗ trợ cho khách hàng.

Trải nghiệm mua hàng trực tiếp

Celeb có cửa hàng không ?

Hiện tại Celeb không có cửa hàng. Celeb có 2 Hub vận hành và có hỗ trợ khách hàng mua trực tiếp tại Hub để có những trải nghiệm thực tế nhất
Địa chỉ:
+ Celeb Hà Nội: Lầu 3, khu B, 103 Vạn Phúc, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội (đối diện thế giới di động
+ Celeb HCM: Lầu 1, Số 163 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh Giờ làm việc: 8h30 - 17h30 các ngày trừ Chủ nhật và ngày lễ.


Chính sách giá được áp dụng như thế nào khi tôi mua trực tiếp ?

Mọi đơn hàng của khách hàng đều được tính giá như giá trên website. Khách hàng yên tâm, các mã giảm giá chương trình quà tặng,... vẫn được hỗ trợ như khi đặt online.


Các hình thức thanh toán khi tôi mua hàng trực tiếp là gì?

Cũng giống như mua hàng online khách hàng mua hàng tại kho có 2 hình thức để thanh toán đơn hàng: tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng. Celeb chưa áp dụng hình thức quẹt thẻ.