Chính sách đổi trả

Thật khó chịu nếu phải làm công tác đổi/ trả cho đơn hàng vừa mua!

Và cũng không mấy dễ chịu khi đọc những trang "Chính sách đổi trả" dài ngoằng và đủ thứ điều ràng buộc (thường là như thế).

Do đó Coolmate sẽ viết ngắn gọn nhất có thể, cơ bản là:

- Khách hàng được đổi hoặc trả sản phẩm trong vòng 60 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm.

- Bất kỳ sản phẩm nào đặt mua tại Coolmate (ngoại trừ Outlet, sản phẩm Pre-Order) cũng được áp dụng chính sách này, kể cả sản phẩm đã giặt hay cắt mác. (Ai mà chịu được một chiếc áo quá rộng hay quần sịp quá chật chứ)

- Trường hợp đổi, khách hàng sẽ chịu chi phí vận chuyển chỉ với 15.000 VNĐ , và Coolmate sẽ giao lại hàng miễn phí cho Khách hàng.

- Trường hợp trả, Coolmate sẽ hoàn lại tiền hàng (không bao gồm tiền phí vận chuyển nếu có) cho khách trong vòng 24h qua tài khoản của khách. Sau đó, Coolmate sẽ đến tận nơi lấy hàng trả và không thu thêm bất cứ phí gì (Khách hàng cũng có thể tự gởi lại hàng cho Coolmate)

3 Bước nhanh chóng để đổi trả:

Bước 1: Điền thông tin đổi hàng ở đây, và trả hàng ở đây, hoặc qua số hotline 1900272737.

Bước 2: Nhận cuộc gọi xác nhận từ Coolmate về sản phẩm và thời gian nhận hàng

Bước 3: Ngay khi xác nhận chúng tôi sẽ gởi bạn đơn hàng mới (hoặc lấy đơn hàng về), bạn chỉ cần gởi hàng cần đổi/trả cho shipper là được.

Ngay khi xác nhận chúng tôi sẽ gởi bạn đơn hàng mới (hoặc lấy đơn hàng về), bạn chỉ cần gởi hàng cần đổi/trả cho shipper là được.

Đối với việc trả hàng:

Chúng tôi sẽ hoàn lại số tiền hàng (sau khi đã trừ 25.000 VNĐ phí ship hàng) vào tài khoản mà bạn xác nhận tối đa trong 24h làm việc (không tính thứ 7 & Chủ Nhật).

Lưu ý:

⁃ Coolmate hỗ trợ đổi tối đa 3 lần/1 khách hàng.

⁃ Coolmate có quyền quyết định dừng việc hỗ trợ đổi trả và trả lại tiền cho khách hàng nếu phát hiện khách hàng sử dụng chính sách để trục lợi (như việc đổi quá nhiều lần).

Chúng tôi làm gì với hàng đổi trả:

  • Áo thun, quần short: thu gom và gởi cho các chương trình từ thiện
  • Bít tất, boxer: huỷ bỏ 100%