Liên hệ với Celeb

Bất kỳ thắc mắc hay cần sự hỗ trợ, hãy liên hệ với Celeb bằng cách tiện cho bạn nhất dưới đây:

Gọi trực tiếp

Gọi trực tiếp cho đội ngũ Chăm Sóc Khách Hàng (CSKH), hotline: 1900 272737 - Cuộc gọi sẽ có phí là 1000đ/1 phút theo giá cước của nhà mạng, để tiết kiệm hơn quý khách có thể để lại cuộc gọi nhỡ và CSKH của chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút.

Đội ngũ CSKH của Celeb luôn sẵn sàng hỗ trợ từ 8:30 sáng cho tới 22:00 tối tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và Chủ Nhật. Mục tiêu của chúng tôi là tới quý 2 năm 2021, đội ngũ CSKH sẽ hoạt động 24 giờ/1 ngày và 365 ngày trong 1 năm.

Chat trực tiếp

Chat trực tiếp với Celeb qua Fanpage của chúng tôi ở đây.

Tương tự như tổng đài, Đội ngũ CSKH của Celeb luôn sẵn sàng hỗ trợ từ 8:30 buổi sáng cho tới 22:00 buổi tối tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và Chủ Nhật.

Nếu như ngoài khung giờ, thì quý khách có thể để lại tin nhắn, Celeb sẽ phản hồi ngay vào đầu giờ làm buổi sáng ngày tiếp theo.

Email cho Celeb

Email CSKH Celeb: cool@Celeb.me

Hãy gửi cho chúng tôi tất cả những thắc mắc của quý khách. Không được như gọi điện hay chat trực tiếp, Email sẽ được trả lời lần lượt, chúng tôi cam kết sẽ phản hồi nhanh nhất, thường sẽ tính bằng phút.

Các thắc mắc về chọn Size/ Chính sách đổi trả/ hay các thông tin thường gặp bạn có thể tham khảo ở website Celeb thanh Menu bên dưới cùng

Các thắc mắc/góp ý khác:

Email trưởng phòng CSKH - Trúc: trucntt@Celeb.me

Email CTO Celeb - Hiệp: hiep@Celeb.me

Email CMO Celeb - Lan: lan@Celeb.me

Email CEO Celeb - Nhu: nhu@Celeb.me

Email trưởng bộ phận nhân sự - Yến: yendh@Celeb.me