Dịch vụ giao hàng Celeb


Giao hàng nhanh và đúng hẹn cho 95% đơn hàng là mục tiêu mà đội ngũ vận hành của Celeb đang hướng tới. Khách hàng hãy tin ở Celeb, chúng tôi sẽ làm được trong năm 2020!

Hiện tại Celeb đang là đối tác lớn với các đơn vị giao hàng nổi tiếng có uy tín như DHL Ecommerce.

Celeb CÓ 2 TRUNG TÂM VẬN HÀNH

  • Các đơn hàng phát sinh từ Đà Nẵng trở ra khu vực phía Bắc sẽ được gửi đi từ trung tâm vận hành phía Bắc của Celeb,
  • Các đơn còn lại sẽ được đóng gói và vận chuyển từ trung tâm phía Nam.

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN TRUNG BÌNH

• Đơn nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh: Khách hàng sẽ nhận được trong vòng 24 tiếng kể từ khi được xác nhận đơn hàng (trừ trường hợp đơn hàng dạng đặt trước hoặc chưa đủ tồn kho, Celeb sẽ gửi đi từ kho vận hành khác tỉnh và CSKH của Celeb sẽ thông báo cho khách hàng về vấn đề này). Thông thường có thể sớm hơn tuỳ thuộc vào thời gian khách hàng đặt (Không tính chủ nhật và ngày lễ).

Khu vực nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh được giới hạn dưới đây được xác nhận trước 10h30 sáng hàng ngày thì khách hàng sẽ được nhận trong buổi chiều hôm đó:

• Các khu vực khác: 1-3 ngày (thường là 1-2 ngày), nếu sau 3 ngày kể từ khi đặt hàng mà Anh.Chị chưa nhận được cuộc gọi giao hàng của bưu tá thì vui lòng xin liên hệ Celeb để được hỗ trợ (không bao gồm chủ nhật và ngày lễ).

LƯU Ý: Trong trường hợp khách hàng cần nhận hàng gấp thì có thể liên hệ Hotline Celeb 1900272737 để được hỗ trợ. Celeb không cam kết có thể hỗ trợ các trường hợp khẩn cấp 100%, tuy nhiên Celeb chắc chắn sẽ làm mọi cách có thể để giúp khách hàng giải quyết công việc của mình.